0934 506 588

Lắp cáp quang CMC

  • 0

Lắp cáp quang CMC

Bảng giá khuyến mại cáp quang CMC 

– Gói cước BUSINESS : tốc độ 50Mbps hiện đang là gói cước cap quang CMC khách hàng đăng ký nhiều nhất bởi giá cước thấp chỉ 900.000đ/tháng. Với gói cước này khách hàng có thể sử dụng ổn định từ 15 – 20 máy tính.

– Gói cước GIGA-BIZ : tốc độ lên đến 80Mbps những khách hàng là công ty có nhu cầu sử dụng từ 30 – 50 máy tính có thể sử dụng tốt với gói cước này. Cước tháng chỉ 1.800.000đ đáp ứng đủ những nhu cầu cần thiết cho các công ty, doanh nghiệp.

– Gói cước GIGA-MAX: tốc độ khủng lên đến 160Mbps khỏi phải nói gói cước này đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu về đường truyền, số lượng máy tính và camera khủng đểu đáp ứng được với giá cước hằng tháng chỉ 9.000.000đ. Rất nhiều tòa nhà building ở Hà Nội đang sử dụng gói cước này cho toàn bộ tòa nhà, vừa tiết kiệm chi phí vừa không mất công kéo cáp lắp đặt nhiều lần cho từng tầng trong tòa nhà !

Bảng giá cáp quang Doanh nghiệp


Hotline tư vấn: 0934 506 588


Khuyến mãi đăng ký lắp cáp quang CMC: 

 Khi đăng ký cap quang cmc khách hàng sẽ được tặng kèm địa chỉ IP tĩnh cho nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp.
– Trang bị miễn phí modem quang Wifi 4 cổng.
– Tặng kèm 1 tài khoản Gigashare 6 tháng hỗ trợ download tốc độ cao và gửi mail không giới hạng dung lượng.


Lợi ích của khách hàng khi lắp đặt

  • Giá cước ưu đãi và khuyến mại hấp dẫn: Giá cước đặc biệt cạnh tranh và khuyến mại cực lớn
  • Hỗ trợ kỹ thuật riêng biệt: Chăm sóc khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật 24/7 theo chương trình khách hàng VIP. Cam kết khắc phục sự cố kết nối dưới 2 giờ với lỗi kỹ thuật và dưới 4 giờ với lỗi đứt cáp, KTV có thể có mặt tại địa chỉ KH trong vòng 30 phút nếu khẩn cấp
  • Hệ thống giám sát thông minh: Hệ thống giám sát chủ động tiên tiến sẽ tự động gửi cảnh báo đến CMC Telecom và khách hàng ngay lập tức khi có sự cố (qua Email, SMS). Ngoài ra, khách hàng có thể theo dõi tình trạng hoạt động, giám sát băng thông, độ ổn định của đường truyền.
  • Triển khai và lắp đặt nhanh chóng :Thời gian triển khai và lắp đặt tối đa từ 2-3 ngày hoặc sớm hơn với các trường hợp đã có khảo sát trước

                                                                          CMC hân hạnh phục vụ quý khách!


Leave a Reply